“ซิมการ์ดมากความสามารถ” วิธีซื้อ เปลี่ยน และใช้งาน

ขั้นตอนการซื้อ เปลี่ยน ใช้ ซิมการ์ดแบบเติมเงิน

บทความต่อไปนี้เราจะแนะนำขั้นตอนการซื้อ เปลี่ยน และใช้งาน “ซิมการ์ดแบบเติมเงิน” อย่างง่ายๆ มือใหม่ก็สามารถทำได้ เพียงแค่จำขั้นตอนต่อไปนี้ไว้ ไม่ว่าใครก็ตามก็จะสามารถใช้ซิมการ์ดได้อย่างสะดวกง่ายดาย
หมายเหตุ: ก่อนที่คุณจะซื้อซิมการ์ดแบบเติมเงิน หรือซิมการ์ดราคาถูก มาใช้งานนั้น กรุณาตรวจสอบว่าอุปกรณ์ของคุณได้ปลดล็อกซิมการ์ด หรือเป็นแบบ Sim Free หรือไม่ และซื้อซิมการ์ดหลังจากได้ทำการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว และเนื่องจากอุปกรณ์แต่ละประเภทนั้นใช้ซิมการ์ดขนาดไม่เหมือนกัน กรุณาตรวจสอบขนาดซิมการ์ดที่อุปกรณ์ของท่านรองรับไว้ล่วงหน้าด้วย

 
(1) ซื้อซิมการ์ดแบบเติมเงินได้ที่ไหน
ซิมการ์ดแบบเติมเงินนั้น เราสามารถจ่ายค่าบริการล่วงหน้าตามจำนวนดาต้าและระยะเวลาที่เราต้องการใช้งาน โดยไม่มีค่าแรกเข้า ค่ายกเลิกสัญญา และค่าบริการอื่นๆตามมา เราสามารถซื้อซิมการ์ดแบบเติมเงินได้ที่หน้าเวปไซต์ของผู้ให้บริการเครือข่าย MVNO แต่ละเจ้า ที่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เวปไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ รวมถึงที่สนามบิน นอกจากผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศแล้ว ผู้ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศสามารถซื้อซิมการ์ดจากหน้าเวปไซต์ และระบุสถานที่จัดส่งเป็นที่บ้าน หรือที่โรงแรมได้ สำหรับท่านที่ต้องการใช้ซิมการ์ดเป็นการเร่งด่วน หรือไม่สามารถระบุสถานที่จัดส่งได้นั้น เราแนะนำให้ไปซื้อที่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือหน้าร้านของผู้ให้บริการเครือข่าย MVNO แต่ละเจ้าโดยตรง หลังจากชำระค่าบริการ เปลี่ยนซิมการ์ด และตั้งคค่าง่ายๆนิดหน่อย เราก็จะสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ทันที

<<ขั้นตอนการซื้อซิมการ์ดจากเวปไซต์>>
  • ตรวจสอบรายละเอียดและดำเนินการซื้อซิมการ์ดผ่านหน้าเวปไซต์
  • ระบุจำนวนที่ต้องการ
  • กรอข้อมูลที่จำเป็น
  • เลือกวิธีการชำระเงิน (โอนเงินผ่านธนาคาร เงินสด บัตรเครดิต ฯลฯ)
  • ตรวจสอบข้อมูล
 
※หมายเหตุ: ในบทความนี้เราได้แนะนำวิธีการซื้อซิมการ์ดแบบเติมเงินจากหน้าเวปไซต์ เพราะสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ จึงมีข้อดีหลายอย่าง เช่น สามารถซื้อได้ในเวลาว่าง สามารถซื้อได้ทันที และสามารถสั่งซื้อจากต่างประเทศ ได้